Thu mua máy giặt cũ

Thu mua máy giặt cũ
  • Bạn đang tìm đơn vị thu mua máy giặt cũ?
  • Bạn đang muốn bán chiếc máy giặt cũ?
  • Bạn có nhu cầu lên đời máy giặt kích thước lớn hơn, hiện đại hơn, công nghệ tiên tiến hơn?
  • Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ mua bán máy giặt cũ giá cao?

Hãy đến ngay với dịch vụ thu mua máy giặt cũ tận nơi của Công ty Thu mua phế liệu Thành Phát, địa chỉ mua bán, thanh lý, thu mua máy giặt và đồ điện lạnh uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua máy giặt cũ
Thu mua máy giặt cũ

Lý do bạn nên bán chiếc máy giặt cũ

– Máy giặt bị hư nhiều lần, chi phí sửa chữa tốn kém.

– Người dùng có điều kiện mua một chiếc máy giặt mới tốt hơn

– Do vận chuyển nhà cửa, nhiều hộ không muốn mang máy giặt cũ theo.

– Máy giặt cũ hao tốn điện nhiêu

– Đối mặt với các tình trạng “dỡ chứng hay gặp tại Hồ Chí Minh như: Mục vỏ thùng máy giặt., Máy giặt giặt không sạch., Máy giặt bị hỏng board., Máy giặt không sử dụng được nữa., Máy giặt quá hao điện., Máy giặt bị lắc……

Nhiều người sẽ loay hoay rằng không biết làm gì với chiếc máy giặt khi mà xảy ra vấn đề, hay khó khăn trong việc chọn mua mới hay tìm nơi thanh lý phù hợp. Cho nên, câu hỏi: Bạn được gì khi bên “thu mua Phế liệu Thành Phát’ uy tín mua lại? thường được nhiều bạn tin dùng sản phẩm sẽ căn nhắc khi lựa chọn sửa chữa máy giặt, thay thế, hay mua mới và thanh lý chiếc máy giặt sử dụng hằng ngày.

Lợi ích khi bán máy giặt cho Thành Phát uy tín

Thành Phát chuyên thu mua phế liệu máy móc cũ nói chung và thu mua máy giặt cũ giá cao là lợi ích lớn nhất khi khách hàng bán cho chúng tôi

– Bạn có thêm một khoản thu nhập trong thời gian sớm nhất

– Đảm bảo việc thanh toán cho bạn đầy đủ một lần duy nhất không dây dưa.

– Bạn không còn mất thời gian cho một chiếc máy giặt cũ kĩ, làm bạn mất thời gian và ảnh hưởng đến tâm trạng khi máy hoạt động.

– Bạn giai phóng được một khoản không gian cho gia đình

– Có cơ hội thay thế một thiết bị máy giặt  mới hơn, tốt hơn và nhiều chức năng hơn

– Tiết kiệm được một khoản chi phí  mua mới thông qua việc bảo trì và sửa chữa tốt ở nơi thu mua máy giặt cũ uy tín tại Hồ Chí Minh

– Được cơ sở thu mua máy giặt cũ nhiệt tình chăm sóc, với nhiều kinh nghiệm trong ngành hàng, họ sẽ đưa ra mức giá thích hợp nhất cho máy của bạn, nên bạn sẽ không sợ tình trạng bán máy giặt không đúng giá.

Quy trình thu mua máy giặt cũ chuyên nghiệp

Nhằm hỗ trợ tốt nhất chó Quý khách hàng từ thủ tục đến quy trình dịch thu mua tại Thành Phát đều được thiết kế một cách tối giản nhất, bao gồm 3 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chỉ cần gọi đến số Hotline: 0782 201 789, sau đó để lại yêu cầu cho nhân viên tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội thợ sẽ đến tận nới để kiểm tra và thẩm định tình trạng máy, đồng thời báo giá tốt nhất cho Khách hàng.

Bước 3: Thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đồng ý thỏa thuận, Thành Phát sẽ cho xe đến thu mua. Khách hàng có thể chọn thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hiện tại, công ty chúng tôi phục vụ mua bán máy giặt công nghiệp tận nơi cả nước. Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom máy giặt cũ, hay bất cứ máy mọc công nghiệp nào, thu mua phế liệu công nghiệp, thu mua máy móc cũ, mua phế liệu nhôm, inox, linh kiện điện tử, sắt thép, chì..

Công ty Thành Phát là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn được bán máy giặt cũ giá cao. Công ty phế liệu Thành Phát của chúng tôi luôn thu mua máy giặt cũ với giá cao tận nơi cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Tham khảo thêm: Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay