Thu mua sắt vụn

Thu mua sắt vụn

Thành Phát chuyên thu mua Sắt Vụn giá cao tại TPhcm và các tỉnh thành lân cận.

Sắt vụn là những nguyên vậy liệu được làm bằng sắt cũ hoặc sản phẩm được làm bằng sắt nhưng bị hư hỏng, không còn sử dụng được nữa và bị đào thải trong quá trình sản xuất, gia công cơ khí, máy móc, nhà xưởng, công trình xây dựng, hoặc trong các đồ dùng sinh hoạt thường ngày của chúng ta.

Vậy nói tóm lại Sắt vụn là một loại phế liệu được làm từ sắt thép.

Ví dụ về sắt vụn phế liệu như sau:

Trong sản xuất, sắt vụn là những sản phẩm bị lỗi, không thể dùng được.Tất cả những sắt vụn đó là sản phẩm sản xuất mà thị trường không chấp nhận sử dụng, các dụng cụ, máy móc công nghiệp hư hỏng, các mảnh sắt thép thừa từ những nguyên vật liệu lớn bị cắt ra cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà thiết kế kiến trúc bản vẽ xây dựng nhà cửa.

Thu mua sắt vụn
Thu mua sắt vụn

Thành Phát thu mua sắt vụn uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua sắt vụn ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo thu mua với mức giá cao.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bán phế liệu sắt vụn nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Tốt nhất nên lựa chọn các công ty lâu năm có uy tính cao trên thị trường, có bảng giá niêm yết rõ ràng, giá thành cao, quy trình thu mua khoa học,… như Thành Phát

Với nhiều kho bãi phế liệu trên toàn quốc chúng tôi có thể mua phế liệu của bạn nhanh nhất, giát tốt nhất. Nếu có nhu cầu bán phế liệu sắt thép thì khách hàng có thể lựa chọn công ty thu mua phế liệu  Đây là một trong số ít các công ty uy tín, chất lượng chuyên thu mua các loại phế liệu:

 • Thu mua sắt vụn: sắt phế liệu công trình, sắt phế phẩm công nghiệp,…
 • Thu mua sắt các loại: sắt công trình, sắt cảng tàu, sắt ở các xưởng cơ khí,…
 • Thu mua sắt tận nơi: có xe chuyên chở, đảm bảo nhanh chóng,…

Nếu bạn đang cần thanh lý sắt vụn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, làm các thủ tục thu mua nhanh chóng. Đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi là:

 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

 • Không ngần ngại số lượng

Nhiều khách hàng nghĩ rằng các công ty thu mua sắt phế liệu là phải hợp tác với các dự án lớn, số lượng nhiều. Tuy nhiên, công ty Thành Phát chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng sắt phế liệu nhiều hay ít.

 • Thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi. Hình thức thanh toán thuận tiện.

 • Nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn, báo giá chính xác cho bạn. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá thu mua sắt vụn tại TpHCM, Biên Hòa, Bình Dương và trên toàn miền nam

Cũng như các sản phẩm khác, giá phế liệu sắt cũng sẽ có sự biến động theo tình hình thị trường và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Chất lượng của phế liệu sắt

Như đã trình bày ở trên, phế liệu sắt có nhiều loại như sắt cây, sắt vụn, sắt loại 1,… Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó sắt loại 1 sẽ có mức giá cao nhất. Sắt loại 3, sắt vụn sẽ có giá thấp nhất.

 • Địa điểm thu mua

Giá thu mua sắt phế liệu cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý. Giá sắt phế liệu ở TPHCM sẽ có sự chênh lệch với các tỉnh thành khác.

 • Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu sắt. Nếu khoảng cách gần thì giá phế liệu thường cao hơn. Ngược lại nếu khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn một chút, bù vào phần chi phí vận chuyển.

 • Cơ sở thu mua

Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận.

 • Tình hình dao động của thị trường

Giá phế liệu sắt cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào tình hình dao động của thị trường. Với những thời điểm khan hiếm sắt phế liệu thì mức giá sẽ cao hơn. Ngoài ra, mức giá cũng bị chi phối một phần bởi giá sắt thép.

Để đảm bảo mức giá cao nhất, quý khách nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt vụn của công ty  chúng tôi.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu của công ty  mà quý khách có thể tham khảo:

                        Tên                                                                                    Giá           
Sắt loại 1 10.000 – 12.000 đồng/1kg
Sắt loại 2 8.000 – 9.500 đồng/1kg

Tham khảo thêm>>> Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Quy trình thu mua sắt vụn giá cao 

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty  chúng tôi đã xây dựng quy trình mua phế liệu sắt nhanh chóng, gọn lẹ mà vẫn đảm bảo tính khoa học. Quy trình bao gồm 3 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: khảo sát tận nơi

Sau khi nhận được thông tin từ người bán thì các nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi thông tin. Nhân viên sẽ đến trực tiếp cơ sở của quý khách để khảo sát về số lượng sản phẩm mà quý khách có nhu cầu bán.

 • Bước 2: giám định sản phẩm, báo giá chuẩn nhất cho khách hàng

Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành giám định chất lượng, phân loại sản phẩm (sắt loại 1, loại 2, loại 3). Dựa trên chất lượng và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành cam kết, ký hợp đồng thu mua.

 • Bước 3: tiến hành thu gom

Sau khi hai bên thống nhất được mức giá, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên chở để vận chuyển và thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Kết thúc quá trình thu gom phế liệu sắt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu sắt vụn, công ty chúng tôi còn tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như đồng, hợp kim, vải, nhôm, innox, giấy, nhựa,… với mức giá cao. Chính vì thế, nếu có nhu cầu thanh lý và bán các sản phẩm phế liệu thì quý khách có thể liên hệ với công ty Thành Phát chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

Thành Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.