Công ty môi trường

Công ty môi trường

Trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu top công ty môi trường uy tín tại TPHCM, chúng ta hãy cùng Phế liệu Thành Phát tìm hiểu khái niệm và mục đích hoạt đông của công ty môi trường trước đã nhé.

Công ty môi trường là gì?

Công ty môi trường là 1 công ty có chức năng hoạt động xử lý môi trường, xử lý rác thải, được bộ tài nguyên và môi trường cấp phép kinh doanh và chúng nhân môi trường đầy đủ. Công ty môi trường hoạt động cần có hệ thống cơ sở xử lý rác thải, xử lý môi trường đạt chuẩn, hệ thống xe thu gom rác và công nhân viên được đào tạo bài bản.

Các dịch vụ Tư vấn môi trường – Lập hồ sơ môi trường hiện nay

Việc tư vấn lập hồ sơ môi trường bao gồm:

 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (hay còn gọi là ĐTM);
 • Đề án thăm dò khai thác nước ngầm;
 • Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước;
 • Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại;
 • Báo cáo quản lý chất thải nguy hại;
 • Giấy phép khai thác nước ngầm;
 • Đề án bảo vệ môi trường, đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường;
 • Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ;
 • Báo cáo quan trắc môi trường;
 • Xác nhận hoàn thành hồ sơ môi trường;
 • Giấy phép xả thải;
 • Vệ sinh an toàn lao động;
 • Đánh giá tác động môi trường (ĐTM);
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường ( thay cho Cam kết bảo vệ môi trường.);
 • Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại;
 • Giấy tờ gia hạn nước ngầm;

Top 3 các công ty môi trường tại TPHCM uy tín

Hiện tại ở Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng, các công ty môi trường ngày càng nhiều, việc chuyển mình thành 1 công ty môi trường là quyết định đúng đắn của ngành thu mua phế liệu. Vì hiện nay, dưới hệ thống pháp luật hiện hành, để thu mua phế liệu số lượng lớn, thu gom chất thải và xử lý chúng theo đúng quy định thì đòi hỏi 1 công ty cần có cơ sở chức năng pháp lý về môi trường. Được bộ tài nguyên và môi trường cấp phép.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng 3 công ty môi trường lớn tại TPHCM đang nhận được sự tin tưởng của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

1. Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh chuyên về xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp và thu mua phế liệu…đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường – Tổng cục Môi trường cấp phép hoạt động theo Mã số QLCTNH: 5-6-7-8.084.VX. Công ty này được đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và thường xuyên được tập huấn để nâng cao khả năng nghiệp vụ.

Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh
Công ty CP CNMT Trái Đất Xanh

Đây là một Công ty rất chuyên nghiệp trong việc thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải môi trường. Với mục đích xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại theo định hướng 3R (Reduce, Reuse, Recycle) nhằm tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu sự ô nhiễm và mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội. Công ty này luôn đáp ứng mọi yêu cầu về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải.

Việc tuân thủ theo đúng quy định tại Luật bảo vệ môi trường và các văn bản quy phạm pháp luật về môi trường có liên quan giúp cho khách hàng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trụ sở chính: CÔNG TY CP CNMT TRÁI ĐẤT XANH

Địa chỉ: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Địa chỉ văn phòng: Số 265-267 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 072. 3758858 Fax: 072. 3758828

Phòng Kinh Doanh: Mr Hùng 0909020579/ Ms Thảo 0343965149

Email: traidatxanhcompanyvn@gmail.com

2. Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên ngành nước và xử lý môi trường. Được thành lập từ năm 2005, công ty GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thi công lắp đặt, thiết kế các công trình xử lý nước sạch, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), thiết bị, hoá chất, cung cấp máy móc… nhằm phục vụ công tác làm sạch, xử lý và bảo vệ môi trường.

Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)
Công ty môi trường Tầm Nhìn Xanh (GREE)

GREE tập hợp một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường trong và nước ngoài, được đào tạo chính qui theo hệ thốngđạt chuẩn về xử lý nước và môi trường theo chương trình REFINE của đại học Wageningen của Hà Lan, trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực môi trường.

Qua nhiều năm hoạt động, với việ cáp dụng những công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ tốt, công ty môi trường Tầm nhìn xanh GREE tự hào được lựa chọn là nhà tư vấn xử lý nước, xử lý khí thải, xử lý nước thải… của nhiều doanh nghiệp. Trong đó có các tập đoàn, công ty và tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Unilever Việt Nam; Ngân hàng Thế Giới, Metro Cash & Carry Việt Nam, REE Corp, Dược phẩm Sanofi, Tập đoàn Kobelco, Khách sạn Novotel, Khách sạn Pullman, The IMPERIAL Residences, Tập đoàn Sungroup, Khách sạn JW Marriott, Tập đoàn Empire, Công viên Đại Dương Hạ Long, Cocobay…

Ngoài các công tác tư vấn cho doanh nghiệp, công ty này còn là đơn vị thực hiện các dự án lớn vì cộng đồng. Năm 2010công ty này đã  chiến thắng trong vòng chung kết VID và được nhận giải thưởng từ Ngân hàng thế giới (World Bank) về dự án giảm thiểu tác nhân gây biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Tạo Dựng Màu Xanh Tương Lai” công ty GREE luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng  trong việc giải quyết các vấn đề về nước và môi trường, với chi phí xử lý hợp lý, phong cách phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp và giá cả ài hòa đôi bên. Công ty này đang chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Công ty môi trường Tầm nhìn xanh (GREE)

Thông tin liên hệ:

CTY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH

100-102 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Phone: (028)38279706

Fax: (028)38279707

tamnhinxanh@ gree-vn.com

www.gree-vn.com

3.

Công ty môi trường Cao Gia Qúy
Công ty môi trường Cao Gia Qúy

Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý hoạt động: Thu gom và xử lý nước thải, chất thải, bùn thải. Thu mua, tái sinh, tái chế phế liệu, Tái chế dầu nhớt thải, Vệ sinh công nghiệp, Tiêu huỷ hàng hoá. Dịch vụ tư vấn môi trường được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp hợp pháp hóa các loại hồ sơ và nâng cao chất lượng bảo vệ môi trường. Là công ty xử lý rác thải uy tín tại TPHCM

Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn muốn cân bằng lợi ích của môi trường và lợi ích của doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những giải pháp môi trường hiệu quả với những chi phí bỏ ra thấp nhất. Với gần 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực thu gom xử lý rác thải công nghiệp, xử lý chất thải nguy hại, xử lý nước thải và lập các loại hồ sơ môi trường, Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn phấn đấu từng ngày để khẳng định uy tín và cải thiện uy tín cũng như chất lượng phục vụ của mình. Công ty này luốn hoạt động tích cực không ngừng và được nhiều khách hàng để ý năm vừa qua.
Hãy cùng công ty môi trường Cao Gia Quý “Chung tay hành động vì môi trường và vì màu xanh của thế hệ mai sau” như chính khẩu hiệu của họ.

Công ty tnhh môi trường Cao Gia Qúy

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG CAO GIA QUÝ

Văn Phòng: 29/5 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 6, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh

Nhà Máy: Ấp Phước Tân, X. Tân Phước, H. Đồng Phú, T. Bình Phước

ĐT: 0769 000 769

Email: caogiaquy@gmail.com

Thứ Hai đến Thứ Sáu 08:00 – 17:00

Thứ Bảy 08:00 – 15:00

Công ty thu gom rác thải uy tín

Thành Phát nhiều năm nay làm dịch vụ thu mua phế liệu, chúng tôi không chỉ mua hàng phế, xử lý chất thải mà còn là đối tác lớn của các công ty môi trường. Hiện tại chúng tôi không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua và xử lý rác thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn ngại làm việc với công ty môi trường vì số lượng hàng phế liệu không đều, bạn muốn bán nhanh và không muốn làm thủ tục rườm rà liên qua tới hải quan hay thuế, môi trường. Bạn có thể liên lạc các công ty mua bán phế liệu như Thành Phát để được hỗ trợ.