Bảng giá phế liệu Thiếc

Bảng giá phế liệu Thiếc, giá phế liệu Thiếc, giá Thiếc phế liệu, giá thu mua phế liệu Thiếc, giá mua phế liệu Thiếc, giá phế liệu Thiếc, thu mua phế liệu Thiếc giá cao tận nhà, tận công trình, tận nhà máy, nhà xưởng thu mua phế liệu Thiếc tận khu công nghiệp với giá cao bởi Thành Phát.

Công ty Thành Phát đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu Thiếc giá cao tại Tphcm và địa phương lân cận. Công ty cũng thường xuyên cập nhật bảng giá phế liệu niken để quý khách tham khảo và so sánh với giá thị trường.

Bảng giá phế liệu Thiếc
Bảng giá phế liệu Thiếc

Bảng giá phế liệu Thiếc hôm nay

Thiếc được xem là kim loại có giá trị cao, ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt lẫn sản xuất công nghiệp. Vì thế mà giá phế liệu thiếc hay bạc phế liệu đều có giá cao.

Bảng giá phế liệu Thiếc hôm nay từ 185.000 VNĐ – 775.000 VNĐ/1kg.

Tham khảo thêm >>> Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Các loại phế liệu thiếc bạc mà chúng tôi thu mua giá cao

 • Thu mua thiếc hàn
 • Thu mua thiếc xi mạ đồng
 • Thu mua thiếc bạc các loại
 • Thu mua thiếc xi mạ bạc
 • Thu mua thiếc xi mạ vàng
 • Thu mua thiếc quặng nguyên chất
 • Mua thiếc nhập khẩu: Đài Loan, Trung Quốc…
 • Các loại thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc cuộn, thiếc máy, …

Phân loại phế liệu thiếc tại Thành Phát

Về phân loại chính thiếc phế liệu,

Thành Phát

phân ra 2 loại chính đó là thiếc phế liệu đã được gia công và thiếc nguyên khối.

Thiếc nguyên khối (thiếc loại 1):

Thiếc nguyên khôi (loại 1) là Phần trăm là phế liệu cao, hầu như đến 99%. Giá thiếc loại 1 sẽ cao hơn nhiều lần thiếc loại 2. Xỉ thiếc nguyên khối sử dụng được với nhiều mục đích.

Thiếc gia công (thiếc loại 2):

Thiếc gia công (loại 2) là loại thiếc đã được gia công chế biến qua nhiều công đoạn khác nhau, pha lẫn với nhiều loại tạp chất. Nên giá thường thấp hơn loại 1 nhiều…

Và các loại phế liệu có liên quan đến thiếc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được đáp ứng kịp thời nhu cầu mua phế liệu thiếc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mua nhanh mua cao, dọn dẹp sạch sẽ “chiến trường” sau khi mua xong.

Tại sao lại chọn Thành Phát để bán phế liệu thiếc giá cao ?

Thu mua phế liệu tận nơi giá cao

Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn – mua tận nơi, đồng thời sẽ mua phế liệu thiếc giá cao. Không có chuyện kì kèo ép giá với bất kì khách hàng nào.

Nếu bạn thấy nhân viên của chúng tôi có tình trạng trên thì báo ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời. Kèm theo đó chúng tôi sẽ cảm ơn bằng cách mua phế liệu đó đúng bằng với giá mua mới!

Tự sắp xếp, tháo dỡ và vận chuyển về bãi

Khi thống nhất được mức giá và kí kết giữa hai bên. Chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thu mua. Dọn dẹp, sắp xếp và vận chuyển đến bãi tập kết.

Trường hợp bắt buộc cần chúng tôi tháo dỡ thì vẫn OK, nhưng chúng tôi cần thêm một tí thời gian.

Thanh toán tiền mặt

Chúng tôi thanh toán tiền ngay sau khi kí hợp đồng. Nếu bạn muốn chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển ngay lập tức. Nếu giao dịch lên đến tiền tỉ thì phí chuyển khoản có thể thảo luận và đưa ra quyết định có lợi nhất cho hai bên.

Tầm nhìn, sứ mệnh và nguồn vốn mạnh mẽ

Trong nhiều năm liền Thành Phát thực hiện sự mệnh và tầm nhìn của mình. Phế Liệu Thành Phát đã gây dựng được uy với đại đa số khách hàng: công ty xây dựng, công ty may mặc, công ty tái chế, đối tác thu mua phế liệu nhỏ lẻ,…

Đồng thời nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Vì thế mà nguồn tiền tại Thành Phát luôn đảm bảo. Không bao giờ bị thiếu hụt khi giao dịch.

Máy móc hiện đại

Phế liệu Thành Phát trang bị các loại máy móc hiện đại. Nhằm hỗ trợ đắc lực trong quá trình thu mua phế liệu thiếc. Máy móc mà chúng tôi có được nhập khẩu từ các nước lớn: Nhật, Mĩ, Đài Loan…nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Và nhiều dụng cụ và trang phục bảo hộ khác.

Yếu tố con người

Tính mạng con người luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi trang bị trang phục lao động, trang phục bảo hộ. Quy trình làm việc rõ ràng nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro khi gặp phải. Đồng thời đảm bảo sức khỏe con người. Thái độ làm việc tốt, luôn vui vẻ và có tính trách nhiệm cao.

Chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao tại tphcm và toàn quốc

Trong suốt quá trình hoạt động của mình. Thu mua phế liệu Thành Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua.

Khách hàng đều hài lòng về mức giá lẫn thái độ nhân viên của Thành Phát. Thậm chi có nhiều khách hàng lại đánh giá mức giá thu mua phế liệu Thiếc của Thành Phát. Chúng tôi mua thiếc phế liệu giá cao là có nguyên do của nó.

Thu mua phế Liệu Thành Phát có quy mô lớn và mua giá cao: Có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn, phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa để tiện cho việc thu mua.

Chính vì thế, Thành Phát thu mua phế liệu giá cao không phải thông qua một đơn vị nào khác. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những đại lý, cơ sở mua phế liệu khác.

Hoa hồng hấp dẫn: Luôn chi hoa hồng cao cho nhưng ai giới thiệu khách hàng cho Thành Phát. Dù giao dịch có thành công hay không. Hoa hồng mà Thành Phát chi ra trung bình từ 5 – 20 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch.

Quy trình thu mua phế liệu Thiếc của Thành Phát

Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong việc xử lý phế liệu Thiếc, Thành Phát làm việc với quy trình thu mua gồm các bước:

 • Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.
 • Cử nhân viên đến khảo sát thực tế phế liệu, định giá và ký kết hợp đồng.
 • Điều động hệ thống xe chở và nhân công đến thu gom và đo khối lượng, xếp lên xe.
 • Tiến hành thanh toán theo số lượng cân nặng và bảng giá.